HPE ProLiant DL180 Gen10 Server

Giá từ: 80,000,000 ₫ (Full VAT)

Máy chủ lưu trữ, sao lưu dữ liệu, chạy Web, Email.

Hỗ trợ ảo hóa.

Máy chủ database cho các doanh nghiệp vừa (từ 50 –> 100 người).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Sản phẩm DL180 Gen10 4110 2.1GHz 10-core 1P 16GB-R S100i 8SFF 1x500W PS Server

2U Rack, 8SFF

CPU Intel Xeon Silver 4110 (2.1GHz/8-core/11MB/85W) Processor
Số lượng CPU tối đa hỗ trợ được 2
Bộ nhớ trong HP 16GB (1x16GB) DDR4-2933V-R
Số lượng Bộ nhớ trong tối đa hỗ trợ 1 TB/16/2933 MT/s
HDD/ODD & Array Controller
8 x SFF 2.5″ Hot Plug
No
S100i, optional HPE Smart Array Essential and
Performance RAID Controllers*
SATA 0/1/10/5

Thông tin chi tiết

Có phải bạn đang gặp khó khăn khi máy chủ của bạn không đáp ứng được tốc độ tăng trưởng dữ liệu? Được thiết kế cho tính linh hoạt và khả năng phục hồi tối đa với sự cân bằng về độ tin cậy, khả năng quản lý và hiệu suất trong khi được bảo hành toàn diện khiến HP DL180 Gen10 trở nên lý tưởng cho nhiều môi trường từ Containers tới Cloud và Big Data.

1, Những điểm mới của máy chủ HPE ProLiant DL180 Gen10:

– Hỗ trợ bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ hai.

– Hỗ trợ 12 ổ LFF và ổ cứng SSD với dung lượng lưu trữ tối đa 144TB.

– HPE Infight cung cấp một công cụ phân tích dựa trên đám mây để dự đoán và ngăn ngừa sự cố trước khi doanh nghiệp của bạn bị ảnh hưởng.

– HPE OneView cung cấp một cách tiếp cận tự động, dựa trên khuôn mẫu để triển khai, cung cấp, cập nhật và tích hợp cơ sở hạ tầng tính toán, lưu trữ và kết nối mạng.

– Giải pháp doanh nghiệp nhỏ của HPE là các giải pháp hoàn chỉnh và khối lượng công việc được tối ưu hóa được xây dựng trên các máy chủ ProLiant, cung cấp thành phần cơ sở tại chỗ cho đám mây lai.

2, Các tính năng chính của máy chủ HPE ProLiant DL180 Gen10:

a, Lưu trữ dày đặc với hiệu suất tối ưu cho các nhà cung cấp dịch vụ và cơ sở hạ tầng web

Máy chủ HPE ProLiant DL180 Gen10 hỗ trợ tối đa 12 ổ LFF và 24 ổ SFF cũng như thêm 2 ổ SFF phía sau (tùy chọn).

Kết hợp với SATA HPE Dynamic Smart Array S100i Controllers cho nhu cầu khởi động, dữ liệu và phương tiện. HPE Smart Array Controllers cho phép linh hoạt chọn bộ điều khiển 12 Gb/s tối ưu phù hợp nhất với môi trường của bạn và hoạt động trong cả SAS và chế độ HBA.

Cùng với 2x1GbE được nhúng, bạn có thể lựa chọn HPE FlexLOM, bộ điều hợp mô-đun phương tiện hoặc bộ điều hợp chuẩn PCIe cung cấp lựa chọn băng thông mạng và kết cấu để bạn có thể thích ứng và phát triển theo nhu cầu kinh doanh.

b, Quản lý toàn diện và hiệu quả

Máy chủ HPE ProLiant DL180 Gen10 cung cấp quản lý chương trình cơ sở toàn diện với HPE iLO5 bao gồm các bộ cài đặt được tạo bởi Trình quản lý cập nhật thông minh (SUM). Nó có khả năng tạo nhiều bộ rollback và khả năng xem và xóa các công việc theo lịch trình mà không mất thêm chi phí cấp phép.

Mô hình có thể mở rộng và đáng tin cậy để chạy khối lượng đa công việc cho hiệu suất kinh doanh tốt hơn và nhu cầu trung tâm dữ liệu ngày càng tăng. Tối ưu hóa chi phí, độ tin cậy và khả năng mở rộng cho các yêu cầu đám mây và ảo hóa. Thiết lập các tiêu chuẩn bảo mật làm cho nó trở thành danh mục máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp an toàn nhất.

c, Quản lý cơ sở hạ tầng an toàn

HPE iLO 5 giúp bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công, phát hiện các cuộc xâm nhập tiềm năng và khôi phục chương trình cơ sở máy chủ thiết yếu của bạn một cách an toàn.

Các tính năng bao gồm Bảng điều khiển bảo mật iLO giúp phát hiện và giải quyết các lỗ hổng bảo mật có thể có và trình cố vấn hiệu suất khối lượng công việc cung cấp các đề xuất điều chỉnh máy chủ để có hiệu suất máy chủ tốt hơn.

Hàng triệu dòng mã chương trình cơ sở chạy trước khi hệ điều hành máy chủ khởi động và với xác minh phần mềm thời gian chạy, được bật bởi HPE iLO Advanced. Phần mềm máy chủ được kiểm tra cứ sau 24 giờ để xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của phần mềm hệ thống thiết yếu.

Secure Recovery cho phép phần mềm máy chủ quay trở lại trạng thái cài đặt ban đầu hoặc trạng thái cài đặt tốt nhất khi phát hiện mã bị xâm nhập.

Các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn với Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) để ngăn chặn truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ an toàn các vật phẩm được sử dụng để xác thực nền tảng máy chủ trong khi bộ công cụ phát hiện xâm nhập ghi lại và cảnh báo khi gỡ bỏ máy chủ.

d, Dịch vụ hàng đầu trong ngành và dễ triển khai

Máy chủ HPE ProLiant DL180 Gen10 đi kèm với một bộ Dịch vụ Công nghệ HPE hoàn chỉnh, mang lại sự tự tin, giảm rủi ro và giúp khách hàng nhận ra sự nhanh nhẹn và ổn định.

Dịch vụ Pointnext của HPE đơn giản hóa tất cả các giai đoạn của hành trình CNTT. Các chuyên gia Dịch vụ Tư vấn và Chuyển đổi hiểu các thách thức của khách hàng và thiết kế một giải pháp tối ưu. Dịch vụ chuyên nghiệp cho phép triển khai nhanh chóng các giải pháp và Dịch vụ hoạt động cung cấp hỗ trợ liên tục.

Một bộ công cụ nhúng và có thể tải xuống có sẵn để quản lý vòng đời của máy chủ bao gồm Giao diện phần mềm mở rộng hợp nhất (UEFI), Cung cấp thông minh, HPE iLO 5 để giám sát và quản lý, Gói khuếch đại HPE iLO, Trình quản lý cập nhật thông minh (SUM) và Gói dịch vụ cho ProLiant (SPP).

Các giải pháp đầu tư CNTT của Hewlett Packard Enterprise giúp bạn chuyển đổi sang kinh doanh kỹ thuật số với kinh tế CNTT phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.