Chính sách và quy định chung

Chào mừng đối tác, khách hàng đến với Elite

Chúng tôi là Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Elite, chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ điện tử chính hãng (sau đây gọi tắt là “chúng tôi”).

Khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web này có quyền thay đổi, sửa đổi, thêm hoặc xóa bất kỳ phần nào trong điều khoản và điều kiện sử dụng bất kỳ lúc nào. Những thay đổi có hiệu lực ngay khi đăng lên trang web mà không cần thông báo trước. Việc bạn tiếp tục sử dụng trang này đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận những thay đổi đối với các điều khoản và điều kiện sau khi chúng được đăng. Vui lòng kiểm tra lại thường xuyên để xem những thay đổi của chúng tôi.

Xin cảm ơn!

Hướng dẫn sử dụng trang web

 • Trang web này chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin, sự kiện hoạt động về chúng tôi và các sản phẩm chúng tôi phân phối.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này cho mục đích thương mại hoặc thay mặt cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi. Trong trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Ý kiến ​​khách hàng

 • Tất cả nội dung trang web và địa chỉ liên hệ của bạn là tài sản của chúng tôi. Nếu phát hiện bất kỳ thông tin sai lệch nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của bạn hoặc thực hiện các biện pháp khác theo pháp luật Việt Nam.

Thương hiệu và Bản quyền

 • Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, bản dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của website này được bảo vệ bởi luật bản quyền Việt Nam và các điều ước quốc tế. Bản quyền được bảo lưu.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách được website Elite-jsc.com (sau đây gọi tắt là “chúng tôi”) đặc biệt quan tâm khi khách hàng mua hàng trên hệ thống của chúng tôi.

Chúng tôi xin hứa không bán, chia sẻ hoặc trao đổi thông tin cá nhân của bạn được thu thập trên trang web cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân được thu thập chỉ được sử dụng trong công ty. Khi bạn liên hệ với chúng tôi, thông tin cá nhân chúng tôi thu thập bao gồm:

 • Họ và tên
 • Địa chỉ
 • Địa chỉ email
 • Số điện thoại
 • Nội dung liên hệ

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho các mục đích sau: Tra cứu thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập chỉ được sử dụng trong công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của bạn với bộ phận bán hàng hoặc đại lý của chúng tôi để chúng tôi có thể liên hệ với bạn và tư vấn.

Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trong hệ thống nội bộ của mình trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng yêu cầu hủy thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ELITE
 • 289/1 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84-28) 3512 3959

Phương tiện và công cụ để người dùng truy cập và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: (84-28) 3512 3959 hoặc liên hệ qua email kai@elite-jsc.com chúng tôi sẽ sửa hoặc xóa dữ liệu giúp quý khách hàng.

Một số cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Việc bảo mật thông tin khách hàng là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi.

Chúng tôi biết rằng bạn rất quan tâm đến tính bảo mật và an toàn của thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi tạo ra Chính sách bảo mật này để thể hiện cam kết của chúng tôi đối với sự an toàn của khách hàng. Thông qua Chính sách bảo mật này, chúng tôi muốn bạn hiểu việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như tính bảo mật thông tin khách hàng.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của bạn với bất kỳ công ty nào khác hoặc sử dụng thông tin đó cho bất kỳ mục đích thương mại nào. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này để cung cấp thông tin tư vấn liên quan đến các sản phẩm công nghệ điện tử mà chúng tôi phân phối.