Hiện thực hoá đám mây lai
với HPE và Red Hat

"HPE và Red Hat đã hợp tác để tạo ra các giải pháp đám mây lai dễ triển khai và có thể mở rộng từ POC đến các môi trường sản xuất quy mô lớn"

XU HƯỚNG BÙNG NỔ CỦA ĐÁM MÂY LAI

Việc biến đám mây lai thành hiện thực đòi hỏi sự nhất quán giữa cơ sở hạ tầng, nền tảng, ứng dụng và công cụ cũng như phần mềm quản lý kết hợp các đám mây của doanh nghiệp lại với nhau.

Với HPE và Red Hat, doanh nghiệp có được sự đảm bảo từ nền tảng phần cứng đáng tin cậy và phần mềm hàng đầu trong ngành, được thiết kế để đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của các doanh nghiệp, CIO và bộ phận IT trên toàn cầu.

GIẢI PHÁP ƯU VIỆT TỪ HPE & RED HAT

Big Data solution with
HPE and Red Hat

Các giải pháp dữ liệu lớn của HPE chạy trên Red Hat Enterprise Linux mang lại hiệu suất tối ưu, khả năng mở rộng và tốc độ với tính sẵn sàng cao và an toàn cho dữ liệu.

Red Hat Enterprise Linux
(RHEL)

RHEL - hệ điều hành mã nguồn mở có hiệu suất và tính sẵn sàng cao. Với HPE và Red Hat, bạn sẽ có được nền tảng máy chủ Linux an toàn nhất trong ngành.

Mission - Critical x86

HPE Integrity Superdome X với Red Hat Enterprise Linux đặt ra các tiêu chuẩn cao về tính khả dụng, khả năng mở rộng và hiệu suất x86 cho các khối lượng công việc quan trọng trên Linux.

Hybrid Cloud Solution

HPE và Red Hat đã hợp tác để tạo ra các giải pháp đám mây lai dễ triển khai và có thể mở rộng từ POC đến các môi trường sản xuất quy mô lớn.

SAP HANA

Giải pháp Red Hat Enterprise Linux cho SAP cung cấp hệ điều hành được tối ưu hóa hiệu suất và các công cụ quản lý dự đoán cho phép doanh nghiệp có một cơ sở hạ tầng nhất quán cho cả khối lượng công việc và cơ sở dữ liệu.

Red Hat OpenShift Container

Red Hat OpenShift Container Platform - nền tảng container Kubernetes sẵn sàng cho doanh nghiệp với các hoạt động tự động trọn gói để quản lý triển khai hybrid cloud và multicloud.

20 NĂM ĐỒNG HÀNH HPE & RED HAT

Công nghệ mã nguồn mở tiên phong cho các trung tâm dữ liệu hiện đại

Trong hai mươi năm qua, HPE và Red Hat đã cùng nhau cung cấp các giải pháp dẫn đầu thị trường cho khách hàng đang tìm kiếm giải pháp thay thế cho các môi trường hoạt động độc quyền, phức tạp và tốn kém.

Cho dù doanh nghiệp đang xây dựng môi trường vật lý, ảo hóa hay đám mây, bạn có thể tin tưởng vào các giải pháp đã được thử nghiệm cũng như các dịch vụ hỗ trợ đẳng cấp thế giới của HPE & Red Hat.

Cùng nhau, HPE & Red Hat đã triển khai hàng nghìn dự án chuyển đổi số thành công trên toàn thế giới.
Bắt đầu ngay hôm nay để hybrid cloud không còn là mục tiêu xa vời của doanh nghiệp.