Tăng Tốc Chuyển Đổi Ứng Dụng Container

Red Hat OpenShift Container Platform on HPE Compute. Phát triển và vận hành ứng dụng container với trải nghiệm linh hoạt như trên Cloud

CONTAINERIZATION IS MAINSTREAMING – Quy trình quản lý và vận hành containers là xu thế chủ đạo

Các ứng dụng được ví như trái tim của doanh nghiệp, tạo ra lợi thế cạnh tranh và mang tới những trải nghiệm mới cho khách hàng. Nhưng điều này cũng đồng thời tạo nên áp lực cho đội ngũ IT trong việc thích ứng nhanh chóng, tạo điều kiện để các nhà phát triển sử dụng các công cụ cần thiết để làm việc hiệu quả – tăng tốc cho ra các ứng dụng đồng thời giảm chi phí.

Vậy, Containerization là gì? Công nghệ container cung cấp nền tảng phù hợp để đáp ứng nhu cầu này, cho phép các nhà phát triển nhanh chóng xây dựng và triển khai các ứng dụng, thích nghi với môi trường đa dạng tại biên hay hybrid cloud.

Tuy nhiên, ngày nay nhiều ứng dụng hiện đang được triển khai trong các container không được viết với bộ chứa một cách có chủ đích. Điều này tạo ra những thách thức trong việc hợp lý hóa quy trình phát triển ứng dụng và mở rộng quá trình container hóa.

Ngoài ra, việc triển khai một nền tảng phân phối ứng dụng container trên toàn doanh nghiệp với khả năng mở rộng, bảo mật, lưu trữ và quản lý cũng đặt ra những thách thức riêng.

HPE đã hợp tác với Red Hat® – thủ lĩnh lâu năm trong lĩnh vực container để giúp doanh nghiệp triển khai và vận hành container với trải nghiệm như trên cloud – bao gồm triển khai nhanh chóng, bảo mật mạnh mẽ, khả năng mở rộng dễ dàng, khả năng quản lý và tính di động cao.

Máy chủ HPE Synergy và HPE ProLiant, cùng với Red Hat OpenShift Container Platform cung cấp giải pháp container end-to-end tại chỗ, bao gồm các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp từ phát triển đến vận hành.

CÙNG NHAU TỐI ƯU GIẢI PHÁP

1. Red Hat OpenShift Container Platform

Red Hat OpenShift là gì? Đây là ứng dụng mang tới tất cả những gì bạn cần để phát triển và triển khai container doanh nghiệp dựa trên Kubernetes. Bao gồm hệ điều hành Linux® cấp doanh nghiệp, Openshift Container Runtime, network, giám sát, đăng ký, xác thực và các giải pháp ủy quyền container. Các thành phần này được kiểm tra đồng thời để đáp ứng hoạt động hợp nhất trên nền tảng Kubernetes trên mọi đám mây. Các lợi ích chính bao gồm:

 • Một nền tảng ích hợp các máy chủ container, Kubenetes, và quản lý vòng đời ứng dụng bằng cách sử dụng HPE Compute
 • Nhiều hơn giá trị hơn từ các nhóm vận hành và phát triển trong suốt vòng đời ứng dụng
 • Dịch vụ và nội dung container được xác thực, an toàn hơn từ hệ sinh thái đối tác rộng lớn
 • Chu kỳ phát triển ứng dụng nhanh hơn và việc triển khai phần mềm dễ dàng hơn với các cài đặt và nâng cấp đơn giản hơn, ngay cả trong môi trường có không khí
 • Giảm chi phí vận hành IT và khả năng linh hoạt của ứng dụng trên đám mây lai, đa đám mây và edge footprints.

2. Cơ sở hạ tầng kết hợp: triển khai nhanh chóng và tự động hóa

HPE Synergy — nền tảng cơ sở hạ tầng phần cứng có khả năng kết hợp đầu tiên — là cơ sở hạ tầng linh hoạt mà doanh nghiệp cần để chạy containers và hiện đại hóa các ứng dụng kế thừa với các nhóm tài nguyên bao gồm máy tính, lưu trữ và fabric.

 • Triển khai nhanh chóng thông qua tự động hóa — Triển khai hoàn thiện nền tảng OpenShift trong sản xuất chỉ trong vòng hai giờ hoặc ít hơn.
 • Nhanh chóng tạo giá trị — Giải pháp được thiết kế dựa trên các phương pháp tốt nhất và hướng dẫn chi tiết giúp IT nhanh chóng triển khai, cung cấp và vận hành containers trên quy mô lớn.
 • Dịch vụ tư vấn toàn diện — HPE và Red Hat kết hợp cung cấp các dịch vụ tư vấn và cố vấn giúp doanh nghiệp tìm hiểu, kiến ​​trúc, phát triển, dịch chuyển, triển khai và hoạt động trong môi trường quy mô lớn.
 • Khả năng CI / CD — Môi trường tích hợp cao để phát triển và triển khai các ứng dụng được container hóa.
 • Cơ sở hạ tầng kết hợp — Tính linh hoạt để chạy các containers trên bare metal, máy ảo hoặc các ứng dụng truyền thống để tối ưu hóa tài nguyên IT.

3. Lựa chọn nền tảng tiết kiệm chi phí, đơn giản và tin cậy

Máy chủ HPE ProLiant DL cung cấp hiệu suất vượt trội, khả năng phục hồi và mở rộng. Với Red Hat OpenShift Container Platform on HPE ProLiant servers, doanh nghiệp được hưởng lợi từ:

 • Giải pháp OpenShift Cloud Platform yêu cầu tối thiểu các công cụ để triển khai và quản lý
 • Giải pháp HPE tối ưu chi phí, cung cấp khả năng sáp nhập dễ dàng hơn cho các nền tảng container như một dịch vụ cho các đường ống DevOps và CI / CD
 • Giải pháp được xác thực với bộ lưu trữ container Red Hat OpenShift container được phần mềm xác định
 • Nhanh chóng xây dựng môi trường Red Hat OpenShift sẵn sàng với khả năng tự động hóa được cải thiện
 • Tính khả dụng của HPE Pointnext Services và dịch vụ hỗ trợ toàn diện

20 năm đối tác đáng tin cậy

HPE và Red Hat cùng nhau tạo ra một môi trường tin cậy để triển khai quy mô lớn các ứng dụng containers trong doanh nghiệp, nơi yêu cầu khả năng mở rộng, bảo mật nâng cao, lưu trữ liên tục và quản lý dễ dàng.

BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY

Liên hệ với đại diện HPE để tìm hiểu cách doanh nghiệp có thể chạy các ứng dụng container đơn giản và dễ dàng ngay hôm nay. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên cùng với Elite. Hi vọng bài viết trên sẽ thật sự là bổ ích dành cho các bạn

Xem thêm một số bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *