Tại Sao Nên Chọn Máy Chủ Tháp Và Rack HPE ProLiant?

Trong hoạt động kinh doanh thời nay, công nghệ thông tin đóng vai trò cốt lõi trong việc tạo ra những giá trị và trải nghiệm mới trong một thế giới mà hầu hết mọi người và mọi thứ đều đang tạo ra và chia sẻ dữ liệu. Cùng Elite tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết sau

Đón đầu xu hướng thời đại với công nghệ 4.0

Công nghệ thông tin cần phải chủ động, đón đầu xu hướng, sẵn sàng với sự linh hoạt và năng lực để đáp ứng nhu cầu kinh doanh trong từng giây phút. Điều này có nghĩa là việc giám sát và quản lý máy chủ phải được đơn giản hóa, việc triển khai và cung cấp cần được tự động hóa, để mọi người có thể tự do tập trung vào các ​​chiến lược tạo ra giá trị thực.

Thực tế kết hợp này đòi hỏi một cách tiếp cận mới, một cách tiếp cận linh hoạt do phần mềm xác định, xây dựng trên nền tảng trí tuệ bắt đầu từ máy chủ. HPE ProLiant là nền tảng thông minh cho đám mây lai mang đến khả năng tự động hóa, bảo mật và tối ưu hóa chưa từng có, giúp cải tiến cách mọi người làm việc và sống

Tối ưu hóa: Trí tuệ cơ sở của HPE ProLiant biến công nghệ thông tin với những thông tin chi tiết giúp tối ưu hóa hiệu suất khối lượng công việc, vị trí và hiệu quả, mang lại kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn.

Bảo mật: HPE ProLiant là máy chủ tiêu chuẩn ngành bảo mật nhất thế giới, cung cấp chế độ View 360 độ bảo mật toàn diện nâng cao.

Tự động hóa: Trí thông minh được tích hợp trong mỗi HPE ProLiant giúp đơn giản hóa và tự động hóa các tác vụ quản lý, thiết lập nền tảng vững chắc cho một nền tảng đám mây lai, mở được kích hoạt bởi khả năng kết hợp.

HPE cam kết đổi mới, chất lượng và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Cách tiếp cận của chúng tôi để đạt được sự xuất sắc trong đổi mới và chất lượng của chúng tôi được thấm nhuần trong suốt vòng đời sản phẩm, từ cách tiếp cận khách hàng là ưu tiên hàng đầu đến thiết kế, lựa chọn nhà cung cấp, chất lượng và quản lý, đến sản xuất đẳng cấp thế giới và kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt, đến các dịch vụ hỗ trợ toàn cầu của chúng tôi và mạng lưới các đối tác kênh.

Với máy chủ rack và tháp HPE ProLiant, bạn có thể cung cấp một cách tiếp cận linh hoạt do phần mềm xác định được xây dựng trên nền tảng trí tuệ bắt đầu từ máy chủ. HPE ProLiant là nền tảng máy tính thông minh cho đám mây lai, mang lại khả năng tối ưu hóa khối lượng công việc, bảo mật và tự động hóa chưa từng có, tất cả đều có sẵn dưới dạng Dịch vụ cho cơ sở hạ tầng đám mây lai của bạn.

Máy chủ rack và tháp nổi bật gồm:

  • HPE ProLiant ML
  • HPE ProLiant DL

Cả hai dòng sản phẩm đều được thiết kế để xử lý khối lượng công việc lớn, mỗi dòng máy chủ đều được tối ưu hóa cho các trường hợp sử dụng cụ thể. Dòng máy chủ HPE SMB ProLiant được phát triển đặc biệt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xem thêm: Máy Chủ HPE Công Nghệ Cao cung cấp các tính năng vượt trội

Một số máy chủ dạng tháp và dạng rack phổ biến

Điển hình trong dòng máy chủ tháp có thể kể để máy chủ HPE ProLiant ML30 và máy chủ dạng rack là máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen 10.

Máy chủ HPE ProLiant ML30

Là dòng máy chủ Mini Tower, 1-socket có thiết kế nhỏ gọn, dễ cài đặt và sử dụng. Giúp doanh nghiệp có thể tập trung toàn tâm toàn ý vào công việc kinh doanh của mình. Sử dụng chíp Xeon E-2100 cải thiện về lượng số nhân và luồng giúp hiệu quả hoạt động của CPU tăng gần 50% so với thế hệ trước. Bên cạnh đó, tốc độ của bộ nhớ tăng 11% và số làn của PCIe tăng thêm 20%. Linh động trong việc tùy chọn hình thức lưu trữ (LFF hay SFF), phù hợp với nhiều nhu cầu lưu trữ của các doanh nghiệp.

Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 được cung cấp tới 6 lõi trong Bộ xử lý Intel Xeon E và lên đến 64GB của DDR4 ECC UDIMM, cung cấp hiệu năng dồi dào cho các ứng dụng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dung lượng lưu trữ lên tới 61,44TB giúp máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 trở thành một giải pháp lưu trữ dữ liệu lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn để đối phó với lượng dữ liệu ngày càng tăng. Khe cắm M.2 trên bo mạch với hỗ trợ SSD NVMe mang đến tốc độ vượt trội cho ổ đĩa khởi động.

Tìm hiểu thêm máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10: https://smb-server.elite-jsc.vn/hpe-proliant-ml30-gen10-server/

Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10

Là một thiết kế máy chủ rack 2U hàng đầu của HPE được trang bị một bộ vi xử lý Xeon Scalable của Intel. Mang đến sự linh hoạt cao nhất, HPE ProLiant DL380 Gen10 cung cấp một loạt các tính năng mới bao gồm các lựa chọn lưu trữ lớn, quản lý iLO 5 slick và các biện pháp bảo mật cứng rắn.

Cùng với giao diện được cập nhật và thiết kế không viền mới, máy chủ HPE DL380 Gen10 có bộ xử lý Xeon Scalable mới của Intel để cung cấp nhiều lõi hơn cho hiệu năng và khả năng mở rộng cao hơn. Nền tảng này cực kỳ linh hoạt với một số cấu hình khung khác nhau với khả năng lưu trữ đáng chú ý để hỗ trợ khối lượng công việc đa dạng bao gồm, container, đám mây, ảo hóa và các ứng dụng dữ liệu lớn. Ngoài ra còn có các tùy chọn cho bộ nhớ liên tục mang đến khả năng mở rộng và dung lượng lưu trữ liên tục, tăng đáng kể hiệu năng cho cơ sở dữ liệu và các ứng dụng trong bộ nhớ như SAP HANA và Oracle.

Với kích thước 2U, 2 Socket HPE ProLiant DL380 Gen10 đại diện cho một bản nâng cấp đáng kể so với thế hệ trước. Với Dòng bộ xử lý có thể mở rộng mới của Intel, nó có thể mang lại hiệu suất tăng 71% ấn tượng và tăng 27% về số lượng lõi. HPE DDR4 SmartMemory mới cũng tự hào có tốc độ truyền dữ liệu 2933 MT / giây, nhanh hơn 11% so với bộ nhớ DDR4 thế hệ trước. Thêm vào đó là sự gia tăng đáng kể về lưu trữ, cộng với các tùy chọn bộ nhớ và lưu trữ liên tục… Chắc chắn đây là dòng sản phẩm của HPE được bán chạy nhất hiện nay.

Tìm hiểu thêm về dòng máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 tại: https://smb-server.elite-jsc.vn/hpe-proliant-dl380-gen10-server/

Sự bùng nổ thông tin khiến dữ liệu được tạo ra theo cấp số nhân, mang đến cơ hội tăng cường giá trị thông qua phân tích dữ liệu nhờ những công nghệ phù hợp. Doanh nghiệp cần trang bị cơ sở hạ tầng và công cụ lưu trữ, phân tích mạnh mẽ nếu thực sự muốn tận dụng được nguồn tài nguyên quý giá này. Các dòng máy chủ tháp và rack của HPE là sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp. Brought to you by HPE and Intel!

Tìm hiểu thêm thông tin về các dòng sản phẩm máy chủ của HPE tại: https://smb-server.elite-jsc.vn/san-pham/

Xem thêm bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *