Máy Chủ HPE Công Nghệ Cao cung cấp các tính năng vượt trội

Máy chủ không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp làm việc dựa trên dữ liệu. Gần đây, các báo cáo cho thấy rất nhiều doanh nghiệp đã mạnh tay chi tiền để sở hữu máy chủ HPE nhằm nâng cao hiệu suất làm việc. Máy chủ HPE ProLiant có các cải tiến đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng bao gồm:

1. Tối ưu hóa khối lượng công việc

Workload là gì? Trí tuệ cơ sở của HPE ProLiant biến công nghệ thông tin với những thông tin chi tiết giúp tối ưu hóa hiệu suất khối lượng công việc, vị trí và hiệu quả, mang lại kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn.

– Workload matching (Đối sánh khối lượng công việc): Một tính năng tiêu chuẩn của HPE ProLiant, kết hợp khối lượng công việc gói gọn sau nhiều năm cùng chuyên môn kỹ thuật hiệu suất của HPE vào các cấu hình mà người dùng chọn, cài đặt cấu hình sẵn, tự động tối ưu hóa hàng trăm tổ hợp cài đặt BIOS để khớp chính xác tài nguyên máy chủ với yêu cầu khối lượng công việc. Đối sánh khối lượng công việc giúp loại bỏ quá trình thử – sai – rủi ro của việc điều chỉnh máy chủ, mang lại hiệu suất và hiệu quả của một máy chủ phù hợp.

– HPE Workload Performance Advisor (Cố vấn hiệu suất khối lượng công việc): Những đặc điểm thay đổi trong yêu cầu kinh doanh và khối lượng công việc có thể đòi hỏi việc điều chỉnh tài nguyên máy chủ. HPE Workload Performance Advisor bổ sung tính năng khớp khối lượng công việc, cung cấp phản hồi hoạt động theo thời gian thực về hiệu suất máy chủ cùng với các đề xuất điều chỉnh cài đặt BIOS nhằm tối ưu hóa cho các nhu cầu kinh doanh đang thay đổi.

Xem thêm: HPE là gì ? Các thông tin hữu ích về HPE mà bạn chưa biết

2. Bảo mật 360 độ

Là máy chủ tiêu chuẩn ngành bảo mật nhất thế giới, HPE ProLiant cung cấp chế độ View 360 độ bảo mật toàn diện nâng cao.

– Chuỗi cung ứng an toàn (Secure supply chain): Bảo mật HPE ProLiant bắt đầu bằng việc sản xuất máy chủ không có lỗi, kiểm tra tính toàn vẹn của mọi thành phần bào gồm phần cứng và phần sụn — cung cấp sự đảm bảo rằng máy chủ bắt đầu vòng đời của nó mà không bị xâm phạm.

– Silicon root of trust: Silicon root of trust cố định phần sụn thiết yếu của máy chủ HPE ProLiant vào ASIC độc quyền của HPE ngay cả trước khi máy chủ được xây dựng, tạo ra một dấu vân tay cố định phải được khớp chính xác trước khi máy chủ khởi động. Điều này đảm bảo mã độc bị chặn lại và các máy chủ đều được bảo vệ.

– Khóa cấu hình máy chủ: Được bảo mật bằng mật khẩu do khách hàng cung cấp, Khóa cấu hình máy chủ tạo ra một dấu vân tay kỹ thuật số của cấu hình máy chủ, ngăn không cho nó khởi động nếu phát hiện có sự thay đổi hoặc giả mạo cấu hình trái phép.

– Chế độ bảo mật (Security modes): Được trang bị HPE Integrated Lights-Out 5 (iLO 5), máy chủ HPE ProLiant Gen10 Plus cung cấp bốn chế độ bảo mật – sản xuất, bảo mật cao, FIPS 140-2 và bộ giải toán (CNSA), các thuật toán mật mã cao cấp nhất có sẵn cho các hệ thống thương mại.

– Khôi phục hệ thống máy chủ (Server system restores): Nếu máy chủ bị xâm phạm, cách nhanh nhất để đưa máy chủ trở lại online và hoạt động bình thường là sử dụng tính năng của HPE iLO 5 khôi phục hệ thống máy chủ HPE. Việc khôi phục hệ thống máy chủ sẽ diễn ra tự động, bao gồm khôi phục phần sụn đã được xác thực và tạo thuận lợi cho việc khôi phục hệ điều hành, ứng dụng và các kết nối dữ liệu

– Chế độ xóa an toàn (One button secure erase): Khi ngừng sử dụng hoặc cần cải tổ lại máy chủ HPE ProLiant Gen10 Plus, chế độ xóa an toàn và đơn giản hóa việc xóa sạch hoàn toàn mật khẩu, các chế độ cài đặt cấu hình và dữ liệu, ngăn chặn việc vô tình truy cập vào thông tin đã được bảo mật trước đó.

Xem thêm: HPE StoreOnce – giải pháp bảo vệ dữ liệu dựa trên điện toán đám mây

3. Tự động hóa thông minh

Tính năng được tích hợp trong dòng máy chủ HPE ProLiant giúp đơn giản hóa và tự động hóa các tác vụ quản lý, thiết lập nền tảng vững chắc cho nền tảng đám mây lai

– HPE iLO 5: Được nhúng trong HPE ProLiant, HPE iLO 5 là bộ điều khiển thông minh cốt lõi độc quyền của HPE giúp giám sát trạng thái máy chủ liên tục, cảnh báo dịch vụ, báo cáo và quản lý từ xa để giải quyết các sự cố nhanh chóng và giữ cho doanh nghiệp hoạt động từ mọi nơi trên thế giới.

– HPE OneView: Đây là một công cụ tự động hóa chuyển đổi máy tính, lưu trữ và mạng thành cơ sở hạ tầng do phần mềm xác định để tự động hóa các tác vụ và tăng tốc độ triển khai quy trình kinh doanh.

– HPE InfoSight: Xây dựng dựa trên dữ liệu hoạt động của hàng chục nghìn máy tính chủ, HPE InfoSight cung cấp AI tích hợp dự đoán các vấn đề trước khi xảy ra, chủ động giải quyết và liên tục tìm hiểu, phân tích dữ liệu. Làm cho hệ thống “thông minh” hơn và đáng tin cậy hơn.

Dòng sản phẩm máy chủ HPE ProLiant Gen10 cung cấp các tính năng phù hợp để đáp ứng mọi nhu cầu về khối lượng công việc đa dạng của doanh nghiệp. Qua nhiều thế hệ danh mục tủ rack và tháp, HPE đã điều chỉnh tính năng của các sản phẩm cung cấp để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Brought to you by HPE and Intel!

Để tìm hiểu thêm về các dòng máy chủ của HPE xin vui lòng truy cập tại đây: https://smb-server.elite-jsc.vn/san-pham/#hpe-pt-ml-s

Xem thêm một số bài viết khác của Elite tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *