HPE StoreOnce – giải pháp bảo vệ dữ liệu dựa trên điện toán đám mây

Trong một doanh nghiệp, máy chủ là một thiết bị đặc biệt cần thiết và những giải pháp bảo vệ dữ liệu là không thể thiếu. Vậy HPE có những giải pháp nào nhằm bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp?

Giải pháp HPE StoreOnce:

Bảo vệ dữ liệu là việc tất cả các doanh nghiệp đều cần phải chú trọng. Bởi một khi gặp sự cố làm gián đoạn hoạt động của hệ thống doanh nghiệp các công ty phải đối diện với hậu quả mất mát dữ liệu nghiêm trọng. Việc này dẫn đến nhiều tổn thất về chi phí, nguồn lực và thời gian vận hành. Đôi khi các doanh nghiệp buộc phải chi một lượng kinh phí khủng để sửa chữa hệ thống, khôi phục dữ liệu nhưng bất thành.

Dù bạn sử dụng dữ liệu ở đâu và vào khoản thời gian nào thì tổ chức, doanh nghiệp của bạn đều phải phụ thuộc vào tính sẵn sàng và an toàn của dữ liệu. Trong một môi trường luôn hoạt động, ảnh hưởng về mặt tài chính và kinh doanh của sự cố gián đoạn hoạt động đột xuất và mất mát rất nghiêm trọng.

Hệ thống HPE StoreOnce thế hệ mới cung cấp một nền tảng bảo vệ dữ liệu được phát triển dành cho môi trường điện toán đám mây với khả năng mở rộng từ quy mô văn phòng ở xa cho đến các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất. Giải pháp HPE StoreOnce thế hệ mới có thể giúp bạn cắt giảm chi phí, hạ thấp rủi ro và độ phức tạp bằng khả năng bảo vệ tốc độ siêu nhanh trong trung tâm dữ liệu, đồng thời cung cấp một giải pháp lưu trữ dài hạn và khôi phục sau thảm họa có chi phí thấp.

Liên hệ HPE ngay để nhận tư vấn về sản phẩm này.

Xem thêm một số bài viết khác của Elite dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *