Doanh nghiệp nhỏ không đồng nghĩa với nhu cầu quản lý dữ liệu thấp. Trong thế giới số & kết nối vạn vật ngày nay, người dùng và các thiết bị đang sản sinh dữ liệu mỗi ngày theo cấp số nhân mọi lúc mọi nơi. Dữ liệu được ví như mỏ vàng, doanh nghiệp nào biết cách khai thác, doanh nghiệp đó nắm giữ chìa khóa để thành công.

Có thể bạn chưa biết…

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Cục An toàn thông tin (ATTT) - Bộ TT&TT đã ghi nhận, cảnh báo và hướng dẫn xử lý 6.641 cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam, tăng 35,14% so với 6 tháng trước, tăng 37,92% so với 6 tháng đầu năm 2021.

Những lỗ hổng về bảo mật dù rất nhỏ cũng có thể gây ra những thiệt hại nặng nề, thậm chí đẩy doanh nghiệp đến bờ vực phá sản.

Làm thế nào để
quản lý dữ liệu
hiệu quả?
Làm thế nào để giảm
thiểu áp lực lên
đội ngũ IT?
Làm thế nào để tập
trung vào phát triển
năng lực kinh doanh
cốt lõi?

Giải pháp máy chủ HPE ProLiant Gen10 Plus mạnh mẽ và tin cậy, bảo mật dữ liệu toàn diện và quản lý thông minh, tự động hóa, đáp ứng nhu cầu đa dạng trong doanh nghiệp.

Máy chủ HPE ProLiant Gen10 Plus mang tính linh hoạt và khả năng phục hồi cao, thích ứng với các tải công việc và môi trường đa dạng.
Máy chủ HPE ProLiant Gen11 mới hỗ trợ gấp đôi băng thông I/O cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất, hỗ trợ tải công việc chuyên sâu về AI và đồ họa.

Sự kết hợp giữa HPE – máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp an toàn nhất thế giới và CPU Intel hiệu năng cao và ổn định, mang đến giải pháp “đo ni đóng giày” cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bảo mật
toàn diện 360
Quản lý thông minh &
tự động hóa
Tối ưu tổng chi phí
sở hữu
Không còn nỗi lo về bảo mật, không còn ngần ngại về chi phí, doanh nghiệp tự tin lưu trữ dữ liệu, triển khai và quản lý ứng dụng đơn giản và dễ dàng.

Bảo vệ doanh nghiệp

Tăng tốc phát triển mà không còn lo ngại về bảo mật.

Phát triển kinh doanh

Khai thác giá trị dữ liệu để không ngừng sáng tạo và đổi mới.

Mang đến trải nghiệm
tốt nhất

Thiết lập cho văn phòng vừa và nhỏ trong tích tắc. Triển khai đơn giản, quản lý dễ dàng.

Tại doanh nghiệp bạn, dữ liệu là tài sản hay mối lo bảo mật?

Công nghệ là lợi thế hay rào cản cạnh tranh?

Hãy để HPE mang sức mạnh tính toán, tự động hóa và bảo mật toàn diện tới doanh nghiệp, để biến dữ liệu thành sức mạnh và ứng dụng công nghệ để bứt phá.
Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn và nhận phần quà hấp dẫn từ HPE!