Đổi mới mô hình làm việc tương lai cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB)?

Ở giai đoạn mọi người đều thay đổi mới phương thức làm việc, cùng tìm hiểu các giải pháp của HPE Small Business (Bộ phận giải pháp doanh nghiệp nhỏ của HPE) bằng đơn giản, mức độ bảo mật và mức độ linh hoạt, có thể giúp bạn thay đổi môi trường làm việc mới, phân luồng công việc và chất lượng công việc như bất kỳ. Cùng Elite tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết sau

bạn đã sẵn sàng thay đổi mới mô hình làm việc tương lai cho SMB doanh nghiệp

Bạn có biết: Số lượng nhân viên làm việc di động trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) hiện đã tăng hơn gấp đôi? Trước đại dịch, chỉ có 24% nhân viên số của doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn bộ yêu cầu sử dụng công việc mô hình. Hiện nay, con số đó đã tăng lên đến 51% trong các doanh nghiệp nhỏ và 47% trong các doanh nghiệp vừa.

Phân tán. Từ xa. Di động. Đó là những điều kiện thực tế về lực lượng lao động trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày nay. Làm thế nào để bạn có thể phát triển trong trạng thái bình thường mới này? Bạn phải thay đổi phương pháp làm việc mới trong giải pháp, không chỉ cho công việc từ xa mà nâng cao hiệu quả trong số nguyên. Điều đó có nghĩa là, đã đến lúc phải thay đổi mới trên ba phương diện: Môi trường làm việc. Quy trình làm việc. Lực lượng lao động.

Thay đổi môi trường làm việc mới của bạn

Nếu doanh nghiệp của bạn cũng giống như nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ khác, bước đi đầu tiên là thiết lập một ảo văn phòng. Trong quá trình xóa các ranh giới giữa các nhà riêng và công ty sẽ có các công thức mới phát sinh, bao gồm từ câu hỏi làm thế nào để triển khai kết nối ổn định theo cách thức để bảo mật mạng và dữ liệu của bạn.

Hơn bao giờ hết, kết nối mạng ổn định có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với bạn và nhân viên trong việc truy cập từ xa an toàn vào các tệp, ứng dụng và dữ liệu từ bất kỳ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào nào. Nếu không phải truy cập vào dữ liệu trung gian, tập tin có thể được lưu trữ trên thiết bị cá nhân, ngăn cản hoạt động cộng đồng. Ngoài ra, mối nguy cơ ngày càng cao do tội phạm mà có thể dẫn đến nhiều khó khăn trong việc thiết lập một văn phòng từ xa, hiệu quả.

Xem thêm: Máy chủ cho doanh nghiệp SME và câu chuyện bảo mật

Giải pháp HPE của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn

Các giải pháp cho HPE nhỏ doanh nghiệp với khả năng mở rộng nhờ có sự hỗ trợ của mô hình tài chính linh hoạt, phù hợp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn:

Thiết lập ảo thuật phòng môi trường một cách dễ dàng

Các giải pháp Văn phòng tất cả trong một (Office-in-a-Box) của HPE có điểm mua đặc biệt, thiết lập và vận hành. Các giải pháp đóng lại này hoàn chỉnh gói tích hợp nhiều chức năng, như là ảo hóa, lưu trữ, sao lưu dự phòng dữ liệu trong cùng một máy chủ. Và đó là một cách tiếp cận đơn giản, an toàn và có cả hợp lý. Ngoài ra, các công cụ quản lý như giải pháp quản lý từ xa HPE iLO và HPE InfoSight có thể góp phần phòng tránh sự cố, nâng cao độ linh hoạt và giảm thiểu thời gian gián đoạn hoạt động.

Các giải pháp này kết hợp hiệu năng, quản lý chức năng từ xa và bảo mật khả năng của máy chủ HPE ProLiant Gen10 cùng các thiết bị phát sóng không dây Aruba Instant On tin cậy, hiệu quả về mặt chi phí và các thiết bị chuyển mạch có dây cũng như danh sách giải pháp lưu trữ phổ biến ổn định thông tin của HPE.

Quản lý truy cập từ thông tin một cách

Các giải pháp cho doanh nghiệp nhỏ của HPE sẵn sàng hỗ trợ ảo hóa, bao gồm tất cả các thành phần cần thiết cho thành công của bạn như Hạ tầng máy tính để bàn (VDI) hoặc Máy dịch vụ từ xa (RDS). Bạn có thể lựa chọn giải pháp ảo hóa Desktop Teradici hoặc VMware Horizon® cho VDI giải pháp với độ tin cậy, khả năng sử dụng cao, bảo đảm kinh doanh liên tục và khả năng chống chịu sự cố gắng chắc chắn rằng nhân viên của mình luôn làm việc trong năng suất trạng thái. Một tuyệt vời lựa chọn khác là Dịch vụ Máy tính để bàn từ xa của Microsoft (Microsoft Remote Desktop Services – RDS) dành cho các đơn vị ứng dụng trên máy tính để bàn như Microsoft Office và Outlook. RDS cho phép người dùng truy cập thời gian vào các ứng dụng mà không làm tăng mức độ sử dụng tài nguyên.

Ít phải bận tâm hơn về một mạng ninh

Để giải quyết các quan ngại về an ninh mạng, các giải pháp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ được tích hợp kiến ​​thức chuyên môn hàng đầu trong ngành của HPE về máy chủ, mạng và bảo mật để hình thành nên một cách tiếp cận với nhân viên làm việc từ xa hoàn toàn.

Thay đổi công việc của bạn Quy ước

Thiết lập một mới ảo phòng văn chỉ là bước đầu tiên. Bước tiếp theo bạn phải xây dựng các phương thức có khả năng mở rộng để nhân viên của bạn duy trì hiệu quả khi làm việc từ xa. Đồng thời, doanh nghiệp có thể phát triển mà không gián đoạn hoạt động cũng như cân đối tiền tệ mà không quá trình điều kiện ngân sách.

Bạn có thể đạt được những mục tiêu đó bằng cách tiếp cận điện toán đám mây lai (đám mây lai), tuy nhiên cách này vẫn sẽ xuất hiện nhiều vấn đề liên quan đến chi phí và bảo mật. Bởi vì độ rộng mở của các dịch vụ của đám mây công cộng, bạn sẽ muốn xác minh dữ liệu ẩn ẩn sau đây cho an ninh và chi phí khi có yêu cầu dữ liệu đưa ra từ môi trường điện tử. đám mây trở về môi trường tại chỗ.

Để khai thác những điểm ưu tiên của cả môi trường này, bạn có thể thay đổi công việc mới bằng các giải pháp của HPE:

Nâng cao năng lực bảo vệ dữ liệu

HPE Cloud Volumes cung cấp một giải pháp dễ dàng, an toàn và hiệu quả với danh sách các dịch vụ dữ liệu trên đám mây môi trường để bảo vệ hoạt động linh hoạt của trường đa đám mây bao gồm các bản sao lưu dữ liệu được mã hóa để bảo vệ doanh nghiệp của bạn trước khi tấn công bằng mã độc tống tiền. Với dịch vụ hoạt động có sẵn như HPE Cloud Volumes Backup (Sao lưu dữ liệu trên môi trường đám mây), bạn có thể bắt đầu sao lưu dữ liệu lên môi trường đám mây chỉ trong vài phút. Thay đổi địa điểm (chứ không phải là cách thức) để thực hiện sao lưu bằng cách tích hợp với phần mềm sao lưu ưa thích của mình. Nhờ vậy, bạn có thể giảm một khoản chi phí đầu tư ban đầu và hưởng lợi từ mô hình chi phí theo mức độ sử dụng (pay-as-you-go).

Khai thác thế hệ ưu tiên của mô hình hỗ trợ tài nguyên

Những đặc biệt khó khăn của giai đoạn (giống như những gì chúng ta đang phải trải qua hiện nay) đe dọa liên tục trong hoạt động kinh doanh và gây áp lực lên ngân sách. Bộ phận Dịch vụ tài chính của HPE (HP Financial Services) sẵn sàng giúp bạn giải quyết những áp lực đó bằng những chương trình được thiết kế để các doanh nghiệp có thể giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu, tạo ra thu nhập từ tài sản và tương quan giữa tiến độ thanh toán với khai triển lịch.

Thay đổi mới chất lượng lao động của bạn

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay cần có một kế hoạch mới để tương tác và kết nối với khách hàng; từ khách hàng dịch vụ để chuyển sang thu hút khách hàng mới, bởi vì con đường duy nhất để tồn tại và phát triển là số hóa.

Hiện tại môi trường đòi hỏi những liên quan đến từ xa không chỉ để duy trì các chức năng bảo đảm liên tục trong hoạt động kinh doanh mà còn để cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hầu hết các hoạt động kinh doanh vừa và nhỏ đang nỗ lực tháo gỡ các nút thắt trong công việc xây dựng mới kỹ thuật số để đối phó với những biến đổi bất ngờ của trạng thái bình thường.

Điều khiển có thể may mắn là HPE có thể giúp bạn dễ dàng tìm thấy hướng đi trong mô hình làm việc mới với những phương pháp dễ dàng triển khai được thiết kế để:

Khai thác chế độ phức tạp

Các giải pháp của HPE Small Business dành cho Container công nghệ rất đáng tin cậy và luôn sẵn sàng hoạt động, bao gồm các thành phần máy chủ, lưu trữ, mạng và phần mềm cần thiết cũng như hướng dẫn để triển khai giải pháp của chuyên gia. Các giải pháp này dựa trên nền tảng công nghệ container Docker và được lồng ghép trong các dịch vụ HPE ProLiant Gen10 trong cấu hình phổ thông, sử dụng một máy chủ và các cấu hình có sẵn mức độ sử dụng cao cho nhiều máy chủ. Bạn có thể khai thác những giải pháp này để nâng cao năng suất làm việc, giảm thiểu rủi ro và nâng cao độ linh hoạt trong khi vẫn tối đa hóa hiệu quả sử dụng phần cứng tài nguyên của mình.

Ngăn hoạt động bằng AI công nghệ

Hạ tầng siêu hội tụ (Cơ sở hạ tầng siêu hội tụ) (HCI 2.0) của HPE kết hợp những gì tốt nhất của HCI và hạ tầng hội tụ trên nền tảng linh hoạt – với tài nguyên và lưu trữ trên máy chủ có khả năng lưu trữ mở rộng một cách độc hại bộ.

Faker kết hợp sức mạnh của giải pháp lưu trữ HPE Nimble Storage HCI với HPE InfoSight và HPE ProLiant giúp doanh nghiệp của bạn giảm độ phức tạp bằng cách đồng bộ hóa CNTT hoạt động bằng công nghệ phân tích mang tính dự báo dựa trên nền tảng nền tảng AI. Phương pháp này có điểm đặc biệt và hỗ trợ. Khai thác, quản lý, mở rộng và hỗ trợ.

Với HCI 2.0, bạn có thể tối ưu hóa chi phí sở hữu bởi vì, không giống với những HCI giải pháp thông tin, HCI 2.0 mở rộng tài nguyên máy chủ và lưu trữ một cách độc lập. Đồng mở rộng chức năng độc lập với hiệu suất cao hơn khi không có hiện tượng cấp phát thừa tài nguyên rất tốn kém.

Ngoài ra còn có nhiều lợi ích khác. Bạn có thể thành công nhờ việc sử dụng mô hình giải quyết vấn đề dựa trên công nghệ phân tích mang tính dự báo và hỗ trợ dịch vụ từ chuyên gia.

Sẵn sàng và bắt đầu: Thay đổi mô hình công việc mới của bạn (bằng cách tiếp cận điện toán đám mây lai)

Môi trường đám mây giống như một giải pháp đơn giản để giải quyết các công thức CNTT của bạn, nhưng để khai thác tối đa giá trị của môi trường đám mây cũng đòi hỏi phải vượt qua những thử nghiệm lớn. Chi phí ban đầu có thể được đội lên so với kế hoạch, truy cập dữ liệu bị hạn chế hơn nhiều so với truy cập dữ liệu trong môi trường và một công ty an ninh mạng nhằm vào môi trường điện toán. đám mây có thể không được phát triển và các nội dung sau khi nó được phát hiện ra nhiều chi tiết. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thay đổi mới phương thức làm việc bằng cách chuyển đổi tầng CNTT từ môi trường đám mây công cộng sang môi trường đám mây. Trên thực tế, theo một bản báo cáo mới đây của Aberdeen, số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng riêng trường đám mây trên các hệ thống tại chỗ gần như tăng gấp đôi và khối lượng công việc trên môi trường đám mây công cộng đã giảm 25%.

Điều đó có nghĩa là doanh nghiệp của bạn có thể khai thác tối đa giá trị từ hạ tầng CNTT của mình bằng cách tiếp cận kết hợp – một cách tiếp cận với khả năng bảo đảm, quản lý có khả năng và ổn định tốt nhất cho nhiều khối lượng công việc khác.

Chúng ta cùng thay đổi mới mô hình làm việc tương lai trong đó bao gồm các giải pháp SMB cho các ngành như là dịch vụ tài chính, sản xuất, bán lẻ, y tế, dịch vụ chuyên nghiệp, truyền thông và thông tin viễn thông .

Với HPE Small Business giải pháp, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu thay đổi môi trường làm việc mới, công việc và lực lượng lao động của mình trở nên đơn giản, mức độ bảo mật và mức độ linh hoạt hoạt động cao hơn.


Sandy Ono Phó chủ tịch Chiến lược Marketing, thương mại điện tử và Marketing SMB, Hewlett Packard Enterprise

Xem thêm một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *