Đầu tư máy chủ cho eCommerce chất lượng hàng đầu tại Elite

Hiện nay, lựa chọn máy chủ cho eCommerce đang là một xu hướng đầu tư kinh doanh được các doanh nghiệp ưa chuộng. Để trang thương mại điện tử có thể vận hành một cách mượt mà và hiệu quả cần có máy chủ. Hãy cùng Elite tìm hiểu những lợi ích của máy chủ và cách lựa chọn máy chủ cho eCommerce trong bài viết này.

Những lợi ích của máy chủ đối với eCommerce

Máy chủ ngày càng được các doanh nghiệp ứng dụng nhiều hơn và chắc chắn trở thành xu hướng tất yếu trong mô hình kinh doanh hiện đại. Dưới đây là những lợi ích máy chủ cho eCommerce của các doanh nghiệp:

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Những doanh nghiệp vừa và nhỏ thường sử dụng máy chủ cho những nhu cầu cơ bản như chạy phần mềm, lưu trữ thông tin doanh nghiệp. Cùng với đó là lưu trữ website, chạy phần mềm và giải quyết được với các công nghệ đơn giản.

máy chủ đối với doanh nghiệp nhỏ
Máy chủ cho eCommerce giúp lưu trữ thông tin hiệu quả

Khi nhu cầu của doanh nghiệp ở mức duy trì một hệ thống, website có tốc độ ổn định. Đáp ứng được lượng truy cập khoảng từ 100 – 7000 lượt/ngày thì việc lựa chọn một máy chủ mới đảm bảo được năng lực kinh doanh hiệu quả.
Nếu nhu cầu cao hơn như thường xuyên trao đổi dữ liệu qua lại, lưu trữ một lượng thông tin lớn thì việc sử dụng máy chủ cho eCommerce có thể coi là điều bắt buộc phải có.

Đối với doanh nghiệp lớn

Với các doanh nghiệp lớn, sử dụng máy chủ được xem như một điều tất yếu. Bởi sự đòi hỏi về năng lực quản lý và tốc độ vận hành luôn là các ưu tiên hàng đầu. Một số lợi ích mà máy chủ cho eCommerce mang lại cho các doanh nghiệp này là:

 • Quản lý và lưu trữ lượng lớn thông tin doanh nghiệp, thông tin dự án…
 • Chạy ổn định các phần mềm như quản lý, tài chính…
 • Dùng để sao lưu, dự phòng dữ liệu công ty.
 • Bảo vệ và bảo mật dữ liệu một cách an toàn.
 • Chống các hành vi tấn công Local Attack.
 • Server giúp quản lý và điều hành hệ thống từ xa.
 • Tăng khả năng xử lý mạnh mẽ, đặc biệt là trong thời gian cao điểm, tốc độ đường truyền cao, nhu cầu về các nguồn lực như RAM, CPU…

Mỗi doanh nghiệp sẽ có cách sử dụng và lựa chọn Server phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp duy trì sử dụng máy chủ vật lý để giải quyết số lượng công việc được nhiều hơn, hiệu quả hơn.

máy chủ quản lý và điều hành từ xa
Máy chủ cho phép quản lý và điều hành từ xa

Xem thêm: Máy chủ cho ngân hàng: Tiêu chí lựa chọn và địa chỉ uy tín

Lựa chọn máy chủ cho eCommerce cần những tiêu chí gì?

Chọn được một Server phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp là việc cần thiết. Dưới đây là những tiêu chí lựa chọn máy chủ cho eCommerce:

Hãng sản xuất uy tín

Server cũng tương tự như rất nhiều các sản phẩm khác, cũng có những sản phẩm nhái và kém chất lượng. Do đó, một máy chủ có nguồn gốc từ hãng sản xuất uy tín sẽ giúp người dùng tận dụng hiệu năng tối ưu, về lâu dài sẽ đảm bảo được chất lượng tối đa trong quá trình vận hành và sử dụng.

Việc chọn Server của hãng sản xuất uy tín sẽ giúp người dùng an tâm hơn khi chọn mua và sử dụng. Một số hãng sản xuất máy chủ phổ biến được ưa chuộng hiện nay như: HPE, DELL, IBM…

hpe với dòng máy chủ chất lượng cao
Lựa chọn máy chủ đến từ hãng sản xuất uy tín

Bảo mật cao

Khi lựa chọn máy chủ cho eCommerce thì tiêu chí bảo mật phải được đặt lên vị trí hàng đầu. Bởi nhờ thế mạnh trong việc bảo mật vượt trội và an toàn vẫn hơn hẳn việc quản lý dữ liệu bằng máy chủ truyền thống. Mỗi nhà nhà cung cấp Server lại đưa ra những một cam kết về khả năng bảo mật khác nhau.

Các doanh nghiệp nên hỏi nhà cung cấp Server về các biện pháp bảo mật mạng, cấp độ máy chủ và khả năng bảo mật của máy chủ. Đặc biệt, cần lưu ý đến một số yếu tố sau đây:

 • Sự mã hoá: Cần biết sự mã hoá trong dữ liệu được gửi qua internet và trong mạng của nhà cung cấp máy chủ.
 • Tính bảo mật của API: Tìm hiểu về bảo mật của API nhà cung cấp và giao diện web, nhất là sự liên quan đến quyền truy cập và quản lý khoá.
 • Khả năng bảo mật vật lý: Biết về khả năng này của trung tâm dữ liệu từ nhà cung cấp như camera quan sát, hồ sơ truy cập, kiểm soát truy cập sinh trắc học và bảo vệ trung tâm Server 24/7.
máy chủ đảm bảo bảo mật cao
Lựa chọn máy chủ cho eCommerce cần đảm bảo tính bảo mật cao

Hoạt động ổn định

Đối với việc lựa chọn máy chủ cho eCommerce thì tốc độ truy xuất dữ liệu, CPU, RAM được xem một trong những yếu tố quyết định đến cấu hình của máy chủ. Nếu hệ thống máy chủ không ổn định sẽ ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Do đó, máy chủ cho eCommerce cần được thiết kế một cách khoa học để có thể đảm bảo hoạt động ổn định.

Hỗ trợ nhanh chóng

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đơn vị cung cấp máy chủ cho eCommerce. Không có sản phẩm hay dịch vụ nào luôn chạy ổn định mà không xảy ra bất kỳ sự cố nào.

Máy chủ có thể có khả năng bị tấn công, giảm hiệu suất hoặc trục trặc do hoạt động liên tục trong thời gian dài. Lúc này, hãy liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc, giúp doanh nghiệp rút ngắn được thời gian ngừng hoạt động của hệ thống máy chủ, tránh việc bị giảm hiệu suất công việc.

đơn vị hỗ trợ nhanh chóng
Lựa chọn đơn vị cung cấp máy chủ có dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng

Xem thêm: Bảo mật dữ liệu cho ngành y tế và dòng máy chủ phù hợp nhất

Đầu tư máy chủ HPE cho eCommerce

HPE là dòng máy chủ đến từ Hewlett Packard Enterprise (HPE) của Công ty Công nghệ thông tin đa quốc gia Mỹ. Dòng máy chủ cho eCommerce này đang được bán chạy nhất thế giới, mang lại nhiều lợi ích và hiệu suất cao cho rất nhiều ngành nghề. Máy chủ HPE được đánh giá an toàn tuyệt đối, độ tin cậy cao và phù hợp với kinh tế của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

hpe proliant gen10
Máy chủ HPE được đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất hoạt động

Máy chủ HPE cho eCommerce là giải pháp cung cấp cho sự tăng trưởng, đơn giản hoá mọi dự án trong toàn bộ hệ thống. Với các thiết kế linh hoạt, dòng máy chủ này tự tin với khả năng tối ưu hoá các ứng dụng, cung cấp các vấn đề dịch vụ nhanh chóng và có độ tin tưởng cao. Điều này giúp ích rất lớn cho các doanh nghiệp trong việc phát triển kinh doanh.

Máy chủ HPE cho eCommerce được các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn lắp đặt, đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng. Tốc độ vận hành của máy chủ luôn được xem là yếu tố cần thiết và được đặt lên hàng đầu. Khi có hệ thống Server ổn định, các doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được khối lượng công việc đáng kể sau:

 • Việc quản lý, lưu trữ, xử lý thông tin doanh nghiệp của mình hoặc của đối tác đều sẽ được lưu lại và quản lý ổn định trên Server.
 • Máy chủ HPE hỗ trợ các doanh nghiệp chạy ổn định các phần mềm quan trọng.
 • Bảo mật các dữ liệu được nâng cao, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về các thông tin quan trọng của doanh nghiệp.
 • Máy chủ giúp điều khiển, quản lý hệ thống từ xa, góp phần lớn trong việc tiết kiệm thời gian cho các doanh nghiệp.

Xem thêm: Giải pháp Server cho khách sạn mà bạn cần áp dụng – Elite

Elite phân phối máy chủ HPE chất lượng hàng đầu Việt Nam

Với những tính năng vượt trội, tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ cũng như khả năng mở rộng thách thức mọi giới hạn. Máy chủ HPE hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu, xứng đáng đầu tư dài hạn của các doanh nghiệp trong việc quản lý và lưu trữ thông tin.

Các dòng máy chủ HPE cho eCommerce có nhiều sự lựa chọn với đa dạng mức giá khác nhau. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và phân phối bởi Công ty Elite – một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm công nghệ điện tử của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

elite phân phối máy chủ hpe chất lượng
Elite – Chuyên phân phối các dòng máy chủ HPE chính hãng, giá tốt

Phương châm hoạt động của Elite là luôn mang đến sự hài lòng cho các khách hàng với từng sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang tới các dòng sản phẩm tốt, giá cả phù hợp nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, các khách hàng hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi mua máy chủ HPE tại Elite.

Đến với Elite, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao luôn bảo hành và sửa chữa Server khi khách hàng gặp phải bất kỳ một trục trặc nào trong quá trình sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu một hệ thống máy chủ cho eCommerce chất lượng và hiệu quả:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Elite

 • Địa chỉ: 289/1 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 35 123 959 – Fax: (028) 35 123 958/ 35 128 708
 • Website: https://smb-server.elite-jsc.vn/

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy chủ cho eCommerce. Elite là nhà phân phối máy chủ HPE chính hãng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mọi doanh nghiệp. Để tìm hiểu rõ hơn hay có nhu cầu mua máy chủ HPE, hãy liên hệ với Elite để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *